Hỗ trợ trực tuyến
02838 311056
Hỗ trợ trực tuyến :
Mr. Thuận
028 383 11056
Thông tin liên hệ :
Điện Thoại : 028.38311056
Email : pkd.hoanmyco@gmail.com; hoamiscotton@yahoo.com
Thống Kê Truy Cập
 • Đang Online : 8
 • Hôm nay : 39
 • Tổng lượt: 140325
 • Giới Thiệu

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ MUA BÁN HOÀN  MỸ là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và mua bán các loại Bông Y tế, Bông tẩy trang, Tăm bông các loại…Khởi đầu với hoạt đông trong 3 năm là cơ sở sản xuất, Hoàn Mỹ đã nhanh chóng vươn lên thành một công ty mang tính quy mô, chuyên nghiệp và có tiếng tại thị trường trong và ngoài nước. Kể từ khi thành lập năm 1977 đến nay, Công ty đã trực tiếp sản xuất với quy trình khép kín quy mô vừa và lớn. Tất cả  sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nguyên vật liệu được nhập từ các nước tiên tiến Âu, Á mang thương hiệu HOAMIS ANGEL MEDICOT với  phương châm được Công ty đề ra:” BIỂU TƯỢNG CỦA SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU ”

                                                      

  Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, Công ty đã tích cực đổi mới công nghệ, đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý, không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ KHKT và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ CB-CNV nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đã tạo cho Công ty chữ “TÍN” và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm của Công ty sản xuất được quan tâm đầu tư từ thiết kế những chi tiết nhỏ nhất như bao bì mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, tính mỹ thuật và tiến độ sản xuất nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các khách hàng khó tính nhất. Với tất cả những cố gắng Công ty đã đạt được những thành quả nhất định, khẳng định  được vị thế thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước nên đã được các khách hàng tín nhiệm kể cả các khách hàng nước ngoài hài lòng và đánh giá cao. Imperia Sky Garden Minh Khai

  Trong mỗi năm qua, Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả quy mô, lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu trung bình đạt 20%/năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định bằng sản phẩm chất lượng XANH – SẠCH.

  Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ MUA BÁN HOÀN MỸ là nơi hội tụ các Cán bộ, Kỹ sư chuyên ngành có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ trong tất cả các lĩnh vực sản xuất theo quy trình hiện đại cũng như trong kinh doanh luôn quan tâm đến yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với trách nhiệm và sự quan tâm nhu cầu đời sống cũng như sức khỏe của Cán bộ, Công nhân viên; Công ty  đều có nhưng Quy định, Nội Quy và các chế độ Y tế… nhằm nâng cao tinh thần tự giác, đạo đức nghề nghiệp và ý thức trách nhiệm của toàn thể Cán Bộ Công nhân viên trong Công ty. Trong thời gian gần đây, Công ty phát huy tiềm lực  sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến của đội ngũ bằng cập nhập bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu, công nghệ  tiên tiến trong ngành và điều này đã có nhiều đóng góp trong công việc sản xuất.